Download IDM Phần mềm tăng tốc download nhanh nhất.

IDM hỗ trợ download

IDM không còn xa lạ với người dùng Việt Nam bởi nhu cầu download nhạc, phim từ Zing, Youtube, cũng như tải tệp dung lượng lớn trong thời gian ngắn tăng đáng kể. Lý do gì khiến IDM trở thành số 1 trên thế giới? Download IDM ở đâu?

Lý do khiến IDM trở thành số 1 (Tính năng)?

#1 Tăng tốc download gấp 5 lần*

So với download trên trình duyệt thông thường, sử dụng IDM giúp tăng tốc độ download tệp lên gấp 5 lần, hỗ trợ máy tính gia sử dụng băng thông thấp nhưng tốc độ download như mạng cáp quang.

#2 Download Resume (download tiếp tệp đang download giữa chừng)

Vì một lý do nào đó, bạn phải buộc dừng quá trình download hoặc bị mất kết nối, thường thì sẽ phải download lại từ đầu, nhưng với IDM, cho phép bạn download resume, download tiếp tệp ngay tại vị trí dừng lại.

#3 Bắt link tự động

Không cần phải copy link download rồi dán vào IDM, mỗi khi làm việc trên trình duyệt, khi click vào link download, IDM tự động bắt link rồi tải về tự động nếu bạn đồng ý. Tiện lợi vô cùng.

#4 Tải nhạc, video từ Zing Mp3, Youtube

Nhưng trang web này thường không cho phép người dùng tải tài nguyên từ trang web về máy tính, với IDM, bạn muốn tải gì cũng được, nhạc, video, bất kì định dàng nào.

#5 Hỗ trợ nhiều trình duyệt

Hầu hết trình duyệt web hiện nay như Chrome, Firefox, IE, Cốc Cốc đều được IDM hỗ trợ bắt link tự động, nếu không, bạn hoàn toàn có thể tự thêm trình duyệt riêng của mình tại cài đặt IDM để phần mềm tự động bắt link.

#6 Lên lịch tải (Download sau)

Một tính năng hay nữa của IDM, cho phép người dùng lên lịch tải một, hoặc một danh sách tệp vào một thời điểm nhất định. Thuận tiện cho việc sắp xếp công việc của bản thân.

Download IDM

 Phiên bản IDM 6.25 Build 14 | Phát hành ngày 11 tháng 03 năm 2016

Download IDM máy tính Windows từ FShare | MEGA | Google Driver

Trước khi tải các bạn cần phải tắt tường lửa,và tắt phần mềm riệt virut vì khi bạn tải về nó sẽ chặn lại và không cho bạn tải nữa nên trước khi tải bạn cần phải tắt đi nhé.

Sau khi xác minh không phải robot bạn tải về và giải nén PASS : 040687

Khỏe đánh giá

IDM tăng tốc download số 1 đấy, IDM nhiều tính năng ấy, nhưng phần mềm này không miễn phí, việc sử dụng của người dùng Việt Nam đa số là dùng lậu, đứng trước nguy cơ nhiễm virus, lỗi Win rất cao. Nên khuyên sử dụng những phần mềm thay thế khác với chức năng tương tự nhưng miễn phí như EagleGet. Mời bạn ghé thăm blog maytinhkhoe.com hằng ngày để cập nhật nhiều phần mềm bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.