(maytinhkhoe) Nếu bạn thắc mắc maytinhkhoe là gì hay ai là tác giả của blog máy tính này thì bài sau sẽ giới thiệu chi tiết về Máy Tính Khỏe cũng như giải đáp thắc mắc trên.

Chia sẻ về máy tính khỏe

Tác giả là ai?

Tôi cũng là người dùng máy tính bình thường, nhưng tiếp xúc, sử dụng thời gian dài làm tôi quen thuộc với nhiều lỗi tại nhiều trường hợp, cũng rút được nhiều nhận xét về các phiên bản Windows, thủ thuật, mẹo riêng. Share to be shared. Từ đó Máy Tính Khỏe ra đời.

Nội dung của Máy Tính Khỏe

Hoạt động vào 03/12/2015, MTK là blog chia sẻ về tin tức tin học tôi dịch từ các trang web tin tức nước ngoài, bạn biết Việt Nam vẫn lạc hậu hơn người ta về tin học nhiều. Kiểu như du học tại nhà vậy đó. Một phần cũng giúp tác giả nâng cao khả năng ngoại ngữ cho mình.

Thủ thuật Windows thì được tích lũy qua nhiều năm sử dụng, cộng thêm tìm hiểu trên Internet kết hợp với hiểu biết riêng. Bạn sẽ không thể tìm thấy nội dung ở trang nào khác tại Máy Tính Khỏe, copy&paste không phải cách blog làm. Những tài liệu được trích dẫn sẽ ghi rõ nguồn giúp bảo vệ quyền tác giả cũng như giúp người đọc tìm hiểu sâu hơn nếu muốn.

Mục tiêu Máy Tính Khỏe?

Trở thành trang blog máy tính top 10 Việt Nam trong năm 2016. Và mình đã làm được, mục tiêu trong năm 2021 là tạo dựng một cộng đồng cùng nhau chia sẻ kiến thức. Cùng nhau đẩy mạnh về mảng tin học cho Việt Nam trước rất nhiều đổi mới của khu vực.

Chia sẻ những gì mình biết tới nhiều người dùng Windows, đặc biệt những ai không chuyên tại Việt Nam. 10 người dùng thì tới 6 người dùng không chuyên, đối tượng mà Khỏe muốn hướng tới nhất.

Vậy Máy Tính Khỏe được gì?

“Đam mê thì không đòi hỏi” – Tác giả. Tôi thích viết, muốn chia sẻ, tôi nhận được niềm vui từ việc viết blog.

Điều gì khiến người xem quay lại với Máy Tính Khỏe?

Chắc chắn sẽ từ cái nhìn riêng, bài viết riêng, chất lượng được viết bằng kinh nghiệm chứ không bằng Google. MTK chia sẻ từ cơ bản như: Phím tắt thông dụng Word, Template PowerPoint, hình nền giáng sinh tới nâng cao như: Đánh giá Windows 7, Điểm mới Excel 2016, Sửa lỗi khởi động Windows 7 một cách cụ thể phù hợp nhiều người dùng.

Khỏe đánh giá

Trên đây là toàn bộ bài giới thiệu về Máy Tính Khỏe. Đây là bài viết gửi đến bạn đọc, bạn sẽ là người đánh giá nó. Đánh giá xem những gì bạn thích và không thích về trang. Cùng chia sẻ ở phần bình luận bên dưới để giúp blog Máy Tính Khỏe ngày càng tốt hơn nhé.