Trang chủ Kiến thức cơ bảnCài đặt Windows 4 cách nâng cấp lên Windows 10 miễn phí bản quyền

4 cách nâng cấp lên Windows 10 miễn phí bản quyền

bởi Hoàng Thắng
356 lượt xem
3 cách nâng cấp lên Windows 10 miễn phí bản quyền

(maytinhkhoe) Microsoft đã chặn nâng cấp lên Windows 10 miễn phí từ ngày 29/07/2016 tuy nhiên Máy Tính Khỏe đã tổng hợp 4 cách nâng cấp Windows 10 và kích hoạt bản quyền miễn phí, cùng tìm hiểu.Như các bạn đã biết, giai đoạn nâng cấp miễn phí cho Windows 10 đã kết thúc vào 29 tháng Bảy. Bạn có một năm để nâng cấp miễn phí nhưng bạn bỏ qua, bạn bỏ qua, và giờ thì đã quá muộn.

Từ 2018, chỉ crack hoặc dùng key bản quyền như hướng dẫn bên dưới mới có thể nâng cấp lên windows 10 miễn phí.

4 cách nâng cấp lên Windows 10 miễn phí

Sau khi Microsoft cập nhật chính sách ngưng hỗ trợ người dùng khuyết tật, Máy Tính Khỏe đã bổ sung thêm cách nâng cấp lên windows 10 miễn phí bằng key bản quyền bên dưới. Tuy nhiên có thể xem qua danh sách những cách từng có thể nâng cấp Windows 10 miễn phí ở các mục sau nhé.

Assistive upgrade ( Hỗ trợ người khuyết tật )

Thiết bị hỗ trợ (bàn phím chữ nổi, chuột ít thao tác)

Thiết bị hỗ trợ (bàn phím chữ nổi, chuột ít thao tác)

Mặc dù quá tình nâng cấp Windows 10 đã kết thúc, Microsoft vẫn cho phép người dùng khuyết tật nâng cấp miễn phí. Cụ thể, nếu họ sử dụng những công nghệ hỗ trợ như Bàn phím chữ nổi hoặc một con chuột ít thao tác. Những thiết bị này không thể thiếu đối với người khuyết tật hoặc gặp khó khăn trong vận động sử dụng máy tính. Microsoft công bố vào tháng Năm rằng phương thức nâng cấp này sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Hướng dẫn: Các bước nâng cấp Windows 10 từ Windows 7, 8, 8.1

Trang nâng cấp cho người khuyết tật

Trang nâng cấp cho người khuyết tật

Trang The Verge’s Tom Warren ghi nhận rằng toàn bộ những việc bản phải làm rất đơn giản. Tải một file thực thi EXE từ trang chủ Microsoft, chạy nó và bạn có thể nâng cấp Windows 10 miễn phí mà không bị kiểm tra gì. Liên kết trang nâng cấp tại đây.

Đặt lại đồng hồ máy tính

Đặt lại đồng hồ nâng cấp Windows 10 miễn phí ???

Đặt lại đồng hồ nâng cấp Windows 10 miễn phí ???

Vài thanh viên Reddit nói rằng có một thủ thuật để nâng cấp Windows 10. Đó là bạn chỉ việc đặt lại đồng hồ máy tính?!. Quay lại tới ngày 28 tháng 7 và quá trình nâng cấp vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Chưa có bộ cài: Tải về ISO cài đặt Windows 10 chính chủ

Đây là một phát hiện bất ngờ khi quá trình nâng cấp Windows 10 được thông qua chứng chỉ số. Hoàn toàn không có sự tương tác với máy chủ của Microsoft trong quá trình cài đặt. Đây là một thủ thuật đơn giản và đã được báo với quản trị Microsoft nên có thể sẽ không còn hoạt động nữa. Nếu bạn thử và thành công hãy cho Máy tính khỏe biết bằng cách bình luận bên dưới.

Bẻ khóa để nâng cấp Windows 10 miễn phí

Bẻ khóa Windows 10 để được nâng cấp miễn phí

Bẻ khóa Windows 10 để được nâng cấp miễn phí

Vâng, chỉ cần vài phần mềm với thao tác đơn giản là bạn đã có Windows 10 miễn phí. Bạn thực hiện tải một tệp ISO cài đặt Windows 10 nguyên gốc về cài đặt. Sau đó bẻ khóa bằng nhiều cách. Nhưng Máy tính khỏe không khuyến khích việc này. Vì dễ dẫn tới nhiều hệ lụy sau này như vi phạm bản quyền, gây hại hệ thống.

Kích hoạt Windows 10 bằng key bản quyền miễn phí

Thay vì mạo hiểm sử dụng crack để bẻ khóa Windows 10, bạn có thể sử dụng những key bản quyền mà Máy Tính Khỏe chia sẻ để kích hoạt miễn phí. Có 2 loại key chính mà Khỏe muốn giới thiệu đó là:

  1. Key kích hoạt Windows 10 bằng máy chủ KMS: Đơn giản, số lượng nhiều nhưng thời gian sử dụng ngắn chỉ từ 3 – 6 tháng.
  2. Key active Windows 10 bằng bản quyền kỹ thuật số: Đơn giản, số lượng ít hơn nhưng thời gian sử dụng là vĩnh viễn.

Để tìm hiểu rõ hơn mời bạn click vào từng đường link để được hướng dẫn thực hiện cụ thể.

Khỏe đánh giá

Trên đây là 4 cách để nâng cấp Windows 10 miễn phí. Nhưng Máy Tính Khỏe chỉ khuyên bạn sử dụng cách 1 và cách 4 nó hoàn toàn chính chủ. Còn 2 cách kia chỉ dành cho những bạn thích vọc vạch, khám phá. Từ 2018, Máy Tính Khỏe cập nhật cách thứ 4 để nâng cấp Windows 10 miễn phí, mời bạn sử dụng thay cho cách crack nguy hiểm nhé.

Tham gia nhóm Máy Tính Khỏe Facebook

Bài viết liên quan

Để lại bình luận