Trang chủ Phần mềm Tải ngay trình duyệt Opera, tiết kiệm pin, chặn quảng cáo, VPN miễn phí

Tải ngay trình duyệt Opera, tiết kiệm pin, chặn quảng cáo, VPN miễn phí

bởi Hoàng Thắng
341 lượt xem
Trình duyệt Opera

Những thứ mà Chrome cần phải nhờ trợ giúp từ ứng dụng bên thứ ba thì trình duyệt Opera đều đáp ứng một cách hoàn hảo trong một trình duyệt siêu mượt.



Dù không được sử dụng rộng rãi như Chrome hay Firefox nhưng Opera cũng đã góp tiếng nói riêng. Sản phẩm của hãng này được công nhận là càng ngày càng hoàn thiện hơn. Ở Opera, đây còn hơn cả một trình duyệt, nó còn là trải nghiệm của người dùng.

Tính năng nổi bật trình duyệt Opera

Duyệt web an toàn

Ngoài VPN miễn phí, Opera cung cấp khả năng duyệt web an toàn với tính năng Do not track. Chức năng này ngăn chặn trang web được truy cập lưu lại thông tin cá nhân người dùng. Hơn thế còn tích hợp cơ sở dữ liệu những trang web xấu, giúp người dùng hạn chế truy cập.

Chặn quảng cáo

Trình duyệt Opera chặn quảng cáo

Trình duyệt Opera chặn quảng cáo

Không cần tới Adblock Plus, Opera đã tự thân chặn quảng cáo toàn diện. Có thể khi vừa cài đặt trình duyệt này sẽ không chặn quảng cáo của một số site. Bạn cứ vào phần Exceptions và xóa hết những trang này là được. Hơn nữa khi Opera chặn quảng cáo ngay từ đầu. Không cần phải load xong mới chặn nên tăng tốc độ truy cập lên gấp 3 lần.

Giao diện thân thiện

Giao diện phẳng, vô cùng đơn giản, thân thiện với người dùng. Những chức năng cơ bản được show ra ngay trên giao diện chính. Một click về trang Home, chuyển giữa các tab, bookmark lại trang cực nhanh.

Tại sao dùng Opera: Adblock Plus không còn chặn quảng cáo nữa

VPN miễn phí

Trình duyệt Opera VPN miễn phí

Trình duyệt Opera VPN miễn phí

Tính năng mà Máy tính khỏe thích nhất trên Opera chính là cung cấp VPN miễn phí. Việc đầu tư máy chủ ở 5 nước: Canada, Đức, Netherland, Singapore, Mỹ chứng tỏ Opera rất biết cách chiều lòng người dùng. Với người dùng Việt Nam chọn VPN Singapore để đạt tốc độ ổ định cả khi đứt cáp xảy ra.

Tốc độ tải trang hoàn hảo

Một cuộc so sánh nhỏ trên máy tính của Khỏe, sử dụng Chrome và Opera thì Opera chiến thắng 3/5 bài thử tốc độ tải trang. Dù hiển thị trang chuẩn HTML5 chưa tốt nhưng những trang web bình thường đều phản hồi rất nhanh. Hãy tự mình trải nghiệm sau khi đã tải về dùng nhé.

Tiết kiệm pin

Cuộc chiến tiêu hao pin vừa qua đã cho thấy, Opera tiết kiệm pin hơn cả Chrome cả Firefox chỉ kém Edge. Và đó chỉ là thử nghiệm riêng của Microsoft. Bằng khả năng hạn chế tối đa tác vụ chạy nền, Opera cắt giảm lượng lớn điện năng tiêu hao giúp kéo dài thời lượng sử dụng lên tối đa. Một lưu ý nhỏ, khi sử dụng VPN thì chế độ tiết kiệm pin sẽ tự động tắt đi nhé.

Đánh giá sau khi sử dụng

Sau hơn một tuần sử dụng thì tôi khẳng định đây sẽ là lựa chọn thay thế Chrome số một. Không chỉ nhẹ, đem lại trải nghiệm lướt web nhanh tuyệt đỉnh. Trình duyệt Opera còn mang lại khả năng bảo mật tuyệt vời cho người dùng. Kết hợp giữa công nghệ Do-not-track và VPN miễn phí. Người dùng hầu như sẽ ẩn danh trên môi trường mạng internet. Link tải từ trang chủ dành cho máy tính Windows.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận