Trang chủ Thủ thuật Thủ thuật tải video Youtube không dùng phần mềm

Thủ thuật tải video Youtube không dùng phần mềm

bởi Hoàng Thắng
184 lượt xem

(maytinhkhoe) Với chưa đầy 5 giây là bạn có thể tải video Youtube không dùng phần mềm nào khác đẩy đủ mọi chất lượng full HD với thủ thuật cực kỳ đơn giản sau.Thích một video ca nhạc phát trên Youtube nhưng tiếc rằng website lưu trữ video lớn nhất thế giới này lại không cho phép download video. Có thể sử dụng nhiều cách lách luật như sử dụng IDM (Eagleget) hoặc trình duyệt web Cốc Cốc, nhưng có một cách tải video Youtube cực kì đơn giản, không cần cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác.

Thủ thuật tải video Youtube không dùng phần mềm

Chỉ cần gõ thêm “ss” vào trước địa chỉ video Youtube bạn muốn tải về. Ngay lập tức bạn được chuyển tới một trang web savefromnet.

Thủ thuật tải video youtube không dùng phần mềm - Thêm ss

Thủ thuật tải video youtube không dùng phần mềm – Thêm ss

Bạn sẽ thấy một hình đại diện thu nhỏ của video cần tải để đảm bảo quá trình tải video Youtube chính xác. Xác định xong, chọn chất lượng video, trang web sẽ tự động bắt đầu quá trình tải về.

Thủ thuật tải video youtube không dùng phần mềm - savefrom.net

Thủ thuật tải video youtube không dùng phần mềm – savefrom.net

Hết rồi sao. Đúng vậy, quá đơn giản phải không?

Video hướng dẫn thủ thuật tải video youtube không dùng phần mềm

Khỏe đánh giá

Việc tải video từ Youtube có rất nhiều cách nhưng Khỏe thấy cách này là “khỏe” nhất. Chẳng cần cài đặt hay sử dụng thêm phần mềm nào giúp tiết kiệm thời gian, tăng tốc máy tính. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hoặc IDM để tải về một cách dễ dàng. Liên kết tải phần mềm có ở đầu bài, mời bạn tìm và sử dụng tại Máy Tính Khỏe.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận