Top 5 phần mềm quan sát camera trên máy tính tốt nhất hiện nay

Top những phần mềm quan sát camera phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm cho phép bạn có thể xem hình ảnh từ camera để quan sát gia định của bạn.Chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet bạn có thể rễ ràng  quan sát, nắm bắt được tình hình, diễn biến tại địa điểm,khu vực mà bạn lắp camera quan sát. Tuy nhiên không phải  phần mềm nào cũng đem lại hình ảnh sắc nét nhất. Vậy nên chúng tôi đã tìm hiểu được Top 5 phần mềm quan sát camera tốt nhất hiện nay.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

CMS 

CMS là phầm mềm quan sát camera trên máy tính được các hãng camera hỗ trợ như: Smatech, Benco, HDPRO… Khi có một chiếc máy tính có kết nối internet bạn có thể quản lý lên tới 1000 camera  cho tất cả hệ thống, Giúp người dùng có thể rễ ràng theo rõi chi tiết diễn biến, hoạt động nơi sinh sống ,kinh doanh,làm việc.

Đây là một phần mềm cài đặt và sử dụng khác rễ ràng Do đó, CMS rất thích hợp để sử dụng cho hệ thống tòa nhà, văn phòng hay bệnh viện, trường học ….

Bạn cũng có thế cài đặt phần mềm bằng link bên dưới nhé.

Link download: CMS camera download

SAMSUNG SMARTVIEW

Nếu bạn muốn cần tìm một phần mềm quan sát camera trên máy tính cho dòng camera Samsung  Wisenet thì samsung smartview là phần mềm lý tưởng nhất.

Phần mềm này cho phép cung cấp hình ảnh trức tiếp  hoặc các video cũ, nó còn có thể giúp bạn phát hiện cảnh báo rất nhạy với những tình huống bất thường mà camera ghi hình ,lại.Samsung Smartview chính vì vậy nó được rất nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng  để quan sát tài sản gia định.

link download: Download samsung smartview

IVMS-4200

IVMS-4200 là phần mềm  xem camera quan sát trên máy tính được phát triển rành riêng cho các dòng camera giám  sát HIKVISION. IVMS-4200 hộ trợ các dòng camera như camera IP, DVRS,NVRs  hoặc các bộ giải mã encorder/decorder

Ngoài ra, IVMS-4200 còn một số tính năng đặc biệt. Một trong số đó phải kể đến, theo dõi các video trực tuyến qua máy tính có kết nối mạng ,quay và lưu trữ các video,…

link download: Download IVMS-4200

CMS client 

Đây là một phần mềm do hãng camera Yoosee  xản suất ,là phần mềm xem camera quan sát  trên máy tính có khả năng ứng dụng cao  là CMS client. Phần mềm này có khả năng tương thích với nhiều moden khác nhau của camera Yoosee và các hãng khác.

Đây cũng là phần mềm được người dùng đánh giá khá cao về tính đơn giản, rễ ràng cài đặt,kết nối với máy tính của bạn.

link download: Download:CMS client

Smart PSS 2017

Smart PSS 2017 là phần mềm được hãng Dahua  sản xuất , là phần mềm xem camera trên máy tính.

Phiên bản Smart PSS 2017  có nhiều cải tiến mới, cho phép người sử dụng cài đặt ,xem lại các video một cách rễ dàng , và có thể lưu giữ dữ liệu khi cần thiết.

link download: Smart PSS 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *