Trang chủ Tuyển CTV công nghệ được training

Tuyển CTV công nghệ được training

bởi Hoàng Thắng
Tuyển CTV công nghệ được training

(maytinhkhoe) Máy Tính Khỏe hiện đang tuyển CTV công nghệ để phát triển nội dung website, nếu bạn là một người yêu công nghệ và muốn được thể hiện bạn thân thì mau tham gia ngay nhé.


Với thời đại của internet thì bạn chia sẻ càng nhiều, lợi ích đem về lại càng lớn. Đó là lý do mà những website như wikipedia, pcworld hay Máy Tính Khỏe tồn tại. Vì ai cũng biết rằng, việc chia sẻ và thể hiện bản thân sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lai của mỗi người.

Lợi ích khi tham gia CTV công nghệ

Training tạo content thu hút

Có thể bạn chưa biết, những nhà báo tại GenK, Sohoa, FPT hay Thegioididong ngoài kiến thức kỹ thuật thì họ còn cần cả kiến thức về viết nội dung hấp dẫn. Máy Tính Khỏe từng có thời gian làm việc tại Thegioididong nên hiểu hơn ai hết kỹ năng quan trọng này. Với nó, bạn có thể được chào đón ở rất nhiều công ty hiện nay.

Bạn có thể đọc qua vài bài viết mà Khỏe từng viết tại TGDĐ tại liên kết này hoặc liên kết này.

Trở thành CTV công nghệ tại Máy Tính Khỏe, bạn sẽ được mình kiểm duyệt theo quy chuẩn của TGDĐ như trên. Ngoài ra mình còn chia sẻ thêm về công thức tạo ra bài viết thu hút, kiếm được nhiều view nhất.

Training về tiếng Anh

Ngoài kỹ năng viết, khả năng tiếng Anh cũng quyết định mức lương của bạn sau này rất nhiều. Đến với Khỏe, bạn sẽ được hướng dẫn cách học tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra môi trường làm việc sẽ hầu hết sử dụng tiếng Anh nên bạn sẽ có không gian rèn luyện đầy đủ. Những tình huống rất thực tế sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sau này của bạn.

Training về cách tìm kiếm mọi nội dung trên internet

Có một sự thật là các website công nghệ hiện nay chỉ khai thác nội dung của khoảng 20% câu hỏi của người dùng. Trong khi đó, 80% còn lại đang nằm chờ được sử dụng lại không ai ngó ngàng tới. Điều này là bởi kỹ năng tìm kiếm nội dung chưa tốt cũng như chưa thấy hiểu được mối quan tâm của cộng đồng hiện nay.

Trở thành cộng tác viên công nghệ tại Máy Tính Khỏe là bạn đã có ngay một vé khóa học tìm kiếm mọi nội dung trên internet. Sau “khóa học” này, bạn sẽ có thể giải đáp mọi thắc mắc của bản thân cũng như người xung quanh. Cái khó là nguồn bằng tiếng Anh chủ yêu, tuy nhiên Khỏe training nên bạn sẽ xử lý được thôi.

Hỗ trợ thiết kế website, xây dựng thương hiệu cá nhân

Hơn ai hết, Khỏe biết rằng công sức bạn bỏ ra không chỉ trả bằng những điều trên là chưa đủ. Quan trọng nhất vẫn là thương hiệu cá nhân của riêng bạn. Để mỗi khi nhắc tới một bài viết nào đó, ai cũng nhớ tới bạn đầu tiên.

Đây là một cách xin việc cực kỳ hiệu quả, với một tấm resume (sơ yếu lý lịch) đẹp. Bao gồm nhiều bài viết nổi tiếng, bổ ích thể hiện tư duy và sự thông minh, không khó để bạn được nhận vào công việc mình thích. Chưa hết đâu nhé. Mình còn hỗ trợ bạn tạo một website miễn phí hoặc trả phí ưng ý nhất. Hỗ trợ phát triển nội dung và cùng nhau lên top tìm kiếm Google.

Nhuận bút hấp dẫn

Và tất nhiên, mỗi bài viết mà bạn sáng tác đều sẽ kèm theo một khoản nhuận bút xứng đáng. Khỏe sẽ không áp cứng một mức nhuận bút cho mọi bài viết vì như vậy sẽ không công bằng. Những bạn viết hay, nhiều người ủng hộ lại có nhuận bút bằng bạn viết chưa tốt, thật không công bằng chút nào.

Vì vậy, mình sẽ áp dụng chế độ nhuận bút như sau. Toàn bộ bài viết đạt chuẩn (chú thích bên dưới) sẽ nhận được 20K tiền nhuận bút. Tiếp theo, bài viết sẽ được tính số lượt xem và quy đổi thành tiền thưởng thêm. Mức quy đổi như sau, áp dụng độc lập từng mức lượt xem và được tính trong 1 tháng.

 • Dưới 100 lượt xem: Không thưởng.
 • Từ 100 tới 500 lượt xem: Thưởng 10K.
 • Từ 500 tới 1999 lượt xem: Thưởng 20K.
 • Từ 2000 lượt xem trở lên: Thưởng 50K.

Như vậy, nếu bài viết của bạn tốt thì tối đa bạn nhận được là 70K. Đều đặng mỗi ngày một bài thì cuối tháng bạn dễ dàng bỏ túi 2 triệu 100K. Còn nữa, Khỏe còn áp dụng khung thưởng cho hoạt động Facebook sau.

 • Từ 20 – 75 chia sẻ: Thưởng 10K.
 • Từ 75 – 199 chia sẻ: Thưởng 20K.
 • Từ 200 chia sẻ: Thưởng 50K.

Ngoài ra, mình còn áp một chuẩn bài viết cố định cho toàn bộ site, nếu bạn có thể viết tốt đúng chuẩn thì mỗi bài viết sẽ được thưởng thêm 10K. Nếu so sánh với mặt bằng chung hiện nay, số tiền nhuận bút mà Máy Tính Khỏe chi trả là cao nhất. Con số cực kỳ hấp dẫn, tìm hiểu cách ứng tuyển và tham gia ngay.

Chú thích

Bài viết đạt chuẩn cần có tối thiểu 500 chữ, 3 mục lớn: S1, S2, Đánh giá. Không copy hoàn toàn từ nguồn bên ngoài mà không qua sửa chữa. Nếu phát hiện copy thì bài viết đó sẽ bị nhắc nhở, tiếp diễn sẽ dẫn tới hủy nhuận bút bài đó. Ngoài ra, lượt view và chia sẻ cần là từ người thật. Khỏe có sử dụng công cụ của Google để kiểm tra nên nếu phát hiện sử dụng bot hay tool sẽ hủy nhuận bài đó.

Yêu cầu ứng tuyển

Không cần gì cả, bạn có thể không có kinh nghiệm về máy tính vẫn có thể tham gia. Vì tất cả kỹ năng đều sẽ được admin Training đầy đủ. Tất nhiên những bạn có kinh nghiệm sẽ lợi thế hơn nhiều khi chia sẻ nội dung chất lượng hơn. Nội dung càng chất lượng, người xem càng nhiều và tên tuổi của bạn sẽ càng cao. Tất cả bạn cần phải làm là nộp đơn đăng ký theo mẫu sau dưới phần bình luận bên dưới.

 • Tên: Có thể dùng tên hoặc nickname.
 • SĐT liên lạc: Số thực để mình xác nhận thanh toán nhuận bút mỗi tháng nhé.
 • Chuyên môn hiện tại: (có thể có hoặc không).
 • Email: Cái này để tạo tài khoản nên đăng ký bằng email hay dùng nhé.

Xong rồi, mau mau ứng tuyển CTV công nghệ cho Máy Tính Khỏe. Vừa rèn luyện kỹ năng cũng như nhận mức nhuận bút cực khủng nhé.

12 bình luận

Đức Phú 25/01/2018 - 00:00

Duyệt mình nhé.
Tên: Nguyễn Đức Phúc
SĐT liên lạc: 01224129123
Chuyên môn hiện tại: Chia sẻ phần mềm
Email: nguyendphu928@gmail.com

Reply
Hoàng Thắng 25/01/2018 - 00:01

Đã nhận được thông tin của bạn, vui lòng check mail từ Khỏe.

Reply
Đặng Thanh 28/01/2018 - 16:01

Cho một vé phần cứng nào Ad.
Tên: Đăng Thanh
SĐT liên lạc: 016587974121
Chuyên môn hiện tại: Phần cứng máy tính.
Email: dangthanh938@gmail.com

Reply
Hoàng Thắng 28/01/2018 - 22:52

Đã nhận được thông tin của bạn, vui lòng check mail từ Khỏe.

Reply
Đặng Thanh 07/02/2018 - 14:41

Comment đầu sau khi nhận nick 🙂

Reply
Phạm Sơn Điền 29/01/2018 - 22:53

Duyệt mình nhé.
Tên: Phạm Sơn Điền
SĐT liên lạc: 0973334350
Chuyên môn hiện tại: Công chức
Email: dienphamson@gmail.com

Reply
Hoàng Thắng 30/01/2018 - 17:27

Đã nhận được thông tin của bạn, vui lòng check mail từ Khỏe.

Reply
Minh Đỗ 23/02/2018 - 08:44

Mình muốn tham gia làm công tác viên nhé.

Reply
Hoàng Thắng 24/02/2018 - 08:28

Chào Minh, bạn chưa để lại thông tin liên hệ nào nên mình sẽ lấy email bình luận để liên hệ nhé.

Reply
Gia Bảo 03/03/2018 - 01:07

Duyệt em nhé
Tên: Nguyễn Gia Bảo
SĐT liên lạc: 096 113 6263
Chuyên môn hiện tại: Mạng &Phần cứng.
Email:giabao61098@gmail.com

Reply
Hoàng Thắng 04/03/2018 - 22:46

Chào Gia Bảo, bạn check mail mình nhé.

Reply
hải phong 15/04/2020 - 00:27

Duyệt cho em nhé
Họ và Tên; Nguyễn Tiến Hải Phong
sđt: 0972133366
email: haiphong301107@gmail.com
chuyên môn: đánh giá các sản phẩm công nghệ

Reply

Để lại bình luận